Educoo - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam. Với nhà sáng lập là chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm về quản lý và tổ chức đào tạo hơn 20 năm, chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và luôn đồng hành cùng học viên là kim chỉ nam cho sự phát triển lâu dài.

Lịch sử công ty

Hàng năm chúng tôi giúp hàng chục doanh nghiệp trong và ngoài nước làm công tác tuyển dụng, điều làm chúng tôi day dứt và tiếc nuối nhất khi có rất nhiều em học sinh, sinh viên, kỹ sư trẻ giỏi chuyên môn, có chứng chỉ ngoại ngữ nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng về KỸ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH.

Đa phần người Việt Nam từ nhỏ đến lớn đều có thói quen “Học để thi”, cứ điểm cao là giỏi, có chứng chỉ là đủ nhưng trên thực tế đó là quan điểm chưa đầy đủ khiến chúng ta hoặc con cái chúng ta thiệt thòi trong tương lai.

Ở Educoo, chúng tôi luôn xây dựng giải pháp và môi trường đào tạo, học liệu và phương pháp giảng dạy với mục tiêu thực hiện 4 trụ cột chính trong giáo dục hiện đại, học để biết, học để trưởng thành, học để chung sống, và đặc biệt HỌC ĐỂ LÀM. Do đó, khoá học tiếng Anh chúng tôi cung cấp cho các bạn không chỉ là cách sử dụng tiếng Anh, mà mỗi bài giảng đều có nội dung phong phú nhưng giản dị, trí tuệ và hiện đại, giàu giá trị nhân văn về các tình huống khác nhau trong cuộc sống. Lesson plan được thiết kế riêng để giáo viên sử dụng trong giảng dạy nhằm hướng đến phát triển kỹ năng nói, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng tư duy độc lập và kỹ năng thể hiện bản thân khi giao tiếp tiếng Anh cho học viên, và đặc biệt khuyến khích học viên TỰ TIN sử dụng kỹ năng tiếng Anh trong học tập, nghề nghiệp một cách thành công.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với sứ mệnh dẫn dắt thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ học kiến thức mà còn rèn luyện tốt KỸ NĂNG và NĂNG LỰC sử dụng tiếng Anh, Educoo phấn đấu trở thành học viện tiếng Anh tốt nhất, có uy tín nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

 • chính trực

  Lời nói nhất quán với hành động xuyên suốt mọi hoạt động của công ty.

 • Uy tín

  Với quan điểm “muốn giữ uy tín với ai hãy có ích cho người đó” chúng tôi luôn mong có ích cho từng thành viên trong công ty và từng học viên tại Educoo.

 • Sáng tạo

  “Cách làm mới sẽ mang lại giá trị mới” đó là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo, áp dụng các phương pháp dạy và học thông minh nhất thế giới vào hệ thống Educoo.

 • Chia sẻ

  Chia sẻ kiến thức, giá trị cuộc sống, tinh thần, sự giúp đỡ… là một nét văn hoá đặc trưng của Educoo.

 • Hiện đại

  Luôn phù hợp với bối cảnh và xu thế hiện tại, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Quyền lợi học viên

 • Học 1 kèm 1 qua skype
 • Lộ trình học cá nhân hoá
 • Giáo trình chuẩn chất lượng theo cambridge
 • Giảng viên nước ngoài 100%
 • Chọn giờ học, chọn giáo viên
 • Tặng minibook tiếng Anh độc quyền của Educoo

Tại sao bạn nên chọn EDUCOO?

Cam kết chất lượng

Hoàn trả học phí nếu không tiến bộ

Giáo trình chuẩn cambridge phù hợp với độ tuổi và trình độ học viên

Cam kết giảng viên

Giáo viên chất lượng từ Philippines

Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL

Cam kết dịch vụ

Quản lý học tập hỗ trợ học viên 24/7.

Mỗi buổi học đều được ghi hình để ôn tập.

Có hợp đồng cam kết về chất lượng

Học phí hợp lý

Học phí phù hợp, giúp nhanh chóng nâng cao trình độ và thăng tiến trong sự nghiệp.

n>