Chương trình học

Luyện thi theo chuẩn Châu Âu (Cambridge)

Các khóa học được thiết kế riêng cho các học viên luyện thi chứng chỉ theo chuẩn châu Âu (CERF). Các bài học được thiết kế theo các bộ giáo trình phổ biến nhất, bám sát theo chương trình luyện thi Cambridge. Giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, luyện thi.

Everyday English

là khóa học phản xạ nói tiếng anh hàng ngày qua 300 bài giao tiếp được thiết kế sẵn hoặc qua giáo trình giáo viên thiết kế riêng cho bạn. Bạn sẽ được sửa lỗi phát âm và ngữ pháp qua từng buổi học. Bạn cũng có thể lựa chọn miễn phí qua hàng trăm tài liệu bổ sung của chúng tôi để tăng vốn từ vựng và giải trí thông qua tiếng anh.  

English at work

Khóa học này cung cấp cho bạn khả năng giao tiếp và đám phán công việc bằng tiếng anh một cách chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể yêu cầu học với mục tiêu cụ thể như: Tiếng anh cho giao tiếp điện thoại, đàm phán và tổ chức cuộc họp…Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu hỗ trợ khác miễn phí.

English for Children

Hơn cả một khóa  học tiếng anh bởi vì bên cạnh hệ thống giáo trình chọn riêng cho bé, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí sách chuyện với hình ảnh cực đẹp, sách tìm hiểu thế giới xung quan và các tài liệu trò chơi hoặc hướng dẫn làm thủ công phù hợp để bé thực hành tiếng anh hàng ngày một cách hứng thú.

TOEFL Primary

Khóa học thiết kế riêng cho các em học sinh tiểu học chinh phục tiếng Anh TOEFL, làm tiền đề tiếp cận môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giảng dạy là giáo viên nước ngoài và các "huấn luyện viên" người Việt có trình độ cao về tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy và luyện các kỹ năng thi TOEFL. Bên cạnh đó, khóa học 1 kèm 1 trực tuyến (1 giáo viên kèm 1 học viên) sẽ giúp các em chỉnh sửa để có phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. 

TOEFL Junior

Khóa học thiết kế riêng cho học sinh THCS chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL. Đội ngũ giáo viên nước ngoài và "huấn luyện viên" người Việt có trình độ cao và có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, huấn luyện các kỹ năng thi TOEFL để đạt được mục đích của từng cá nhân học viên.


Đăng ký
học thử