Về EDUCOO

1.GIỚI THIỆU CHUNG

EngCOO là gì?

EngCOO là một nền tảng cung cấp các khóa học tiếng Anh theo hình thức mới. Học một giáo viên kèm một học viên qua ứng dụng Skype.

Với nhà sáng lập là chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm về quản lý và tổ chức đào tạo hơn 20 năm, EngCOO hiểu rằng chất lượng của khóa học một kèm một và sự thúc đẩy tinh thần học tập của học viên 90% phụ thuộc vào giáo viên. Vì thế EngCOO tuyển chọn  giảng viên khắp nơi trên thế giới có nhiều thế mạnh khác nhau với nhiều mức học phí khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Hiện nay, 100% giáo viên tại EngCOO là giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Philippines có kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Với quan niệm "Đắt nhất chưa chắc đã là tốt nhất, mang lại kết quả bền lâu đó là sự phù hợp" EngCOO mang đến môi trường học theo cách mà bạn mong muốn như: học với ai, học khi nào, học ở đâu và học cái gì là do bạn quyết định. Vì thế hãy chọn một giáo viên thật phù hợp với mọi điều kiện của bạn, có thể giúp khả năng tiếng Anh của bạn tiến bộ một cách nhanh nhất, thích thú nhất.

EngCOO có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giới thiệu đến các bạn về phương pháp, giáo trình, thời lượng học...để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn hiệu quả hơn sau mỗi lần kiểm tra định kỳ; cung cấp các học liệu bổ trợ hàng tuần theo nhu cầu để nâng cao hiệu quả việc học tiếng Anh của học viên.

EngCOO đưa môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với mọi nhà, mọi đối tượng. Bạn có thể học tiếng Anh đơn giản nhất, nhanh nhất bằng cách thông minh nhất và mang lại chất lượng cao nhất là mục tiêu hướng tới của EngCOO.

Hãy Relax cùng EngCOO, Hãy giỏi tiếng Anh cùng EngCOO, hãy mở cánh cửa ra thế giới bằng văn hóa, bằng công nghệ thông qua EngCOO. HÃY NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CỦA BẠN QUA TỪNG BUỔI HỌC VỚI ENGCOO.

Lợi thế vượt trội học tiếng Anh online cùng EngCOO

- Học online 1 kèm 1 vào bất cứ thời gian nào trong ngày (từ 6h đến 23h).

- Giáo trình và phương pháp giảng dạy được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên.

- Lộ trình học được cá nhân hóa cho từng học viên.

- Học thỏa thích bất kỳ đâu, chỉ cần máy tính kết nối mạng internet.

- Tiết kiệm chi phí, thời gian, giảm tác động ô nhiễm môi trường và ùn tắc giao thông.

Lớp học tiếng Anh với công nghệ 4.0

Các bước để học với EngCOO được đơn giản hóa:

1. Đăng ký tài khoản học viên tại engcoo.vn

2. Đăng nhập tài khoản, chọn thời gian học và giáo viên tùy thích

3. Đến giờ học, hãy mở ứng dụng Skype và chờ giáo viên liên lạc bắt đầu lớp học

4. Trải qua 25 phút tương tác học tập 1-1 với giáo viên đã chọn

5. Đánh giá giáo viên (bằng số sao) và xem nhận xét của giáo viên sau buổi học.

Phương pháp học

EngCOO nghiên cứu phương pháp học độc quyền, tùy vào điểm mạnh - yếu của từng cá nhân, bạn sẽ được tư vấn chọn phương pháp "Luyện phản xạ"; "Luyện tư duy ngôn ngữ Anh" hoặc "Luyện ngấm" kèm theo giáo trình chuyên biệt nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc...phù hợp với đặc điểm học tiếng Anh của người châu Á.

Cam kết

- Học viên sẽ tự tin nói tiếng Anh và phát âm chuẩn sau 3 tháng.

- Học viên giáo tiếp thành thạo sau 12 tháng.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY TRÊN ENGCOO.VN ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ